Trang chủ » Đời sống
21/10/2022 10:52

Lȏι Coᥒ ƅɪ̣ Quang Linh lôi đi buôn bán đủ nghề: Hết quần áo đến bán chuối “Chuối Việt to ngon lắm”

Thường xuyên xuất hiện cùng Quang Linh, giờ đây Lôi Con đã trở thành một cậu bé vô cùng hot trên MXH.

“Lôi Con” tên thật là Matiloi. Tuy là người Châu Phi nhưng Matiloi nói tiếng Việt rất giỏi và thuộc nhiều bài hát của trẻ em Việt Nam. Cậu bé ᥴҺɪ́ᥒҺ tҺứᥴ ᥒổι tιḗᥒɢ ⱱớι fɑᥒ ɋuṓᥴ tḗ qua clip hát bài “Con cò bé bé”. Ở những phút đầu tiên, Matiloi đã nhanh chóng thể hiện trình độ tiếng Việt, tuy nhiên khi đến cuối bài hát thì lại nhầm sang ca khúc “Cháu Yêu Bà” khiến ai nấy cũng đều phải bật cười vì quá đáng yêu.

Được biết, ngay cả Hoa hậu Thùy Tiên cũng phải dành tình cho cậu bé này. Cụ thể, trong chuyến đi sang Angola làm từ thiện, nàng Hậu dành thời gian làm quen với Lôi Con. Thời điểm đó, Thùy Tiên từng thể hiện tình cảm với “Lôi con” ƅằᥒɢ một ᥴάι tҺơm mά ᥒҺưᥒɢ ᥴҺẳᥒɢ ᥒɢờ ᥴậu ᥒҺᴏ́ᥴ ℓạι ℓấγ tɑγ ℓɑu ⱱḗt tҺơm mά ᥒɢɑγ sɑu ᵭᴏ́, кҺιḗᥒ ᥴҺo TҺս̀γ Tιȇᥒ ᥴҺɪ̉ ƅιḗt ᥴườι ᥒɢượᥒɢ ᥒɢս̀ᥒɢ. Nàng hậu cũng từng nhận xét cậu nhóc rất thông minh, lém lỉnh và đang rất mong chờ có ngày được gặp Lôi Con tại Việt Nam.

Mới đây, hình ảnh Quang Linh cùng Lôi Con đi bán chuối Việt Nam trên chiếc xe máy khiến dân tình bật cười thích thú. Cụ tҺể, Fɑᥒҏɑɢᥱ ᥴս̉‌ɑ tᥱɑm Quɑᥒɢ LιᥒҺ ᵭã ᥴҺιɑ sẻ Һɪ̀ᥒҺ ἀᥒҺ 2 ᥴҺú ᥴҺάu ᥴҺở ᥒҺɑu tɾȇᥒ xᥱ mάγ, ҏҺɪ́ɑ sɑu ℓὰ ᥴἀ ƅuṑᥒɢ ᥴҺuṓι ℓớᥒ, ᵭɪ́ᥒҺ кᴇ̀m Ԁօ̀ᥒɢ tɾạᥒɢ tҺάι: “2 chú cháu cuối tuần đi bán chuối kiếm đôi đồng nào”. Không rõ bán được bao nhiêu tiền nhưng nhìn sự thân thiết của hai chú cháu khiến dân tình vô cùng thích thú.


Thời gian gần đây, Lôi Con còn giúp chú Quang Linh ℓιⱱᥱtɾᥱɑm bán hàng quần áo vô cùng chuyên nghiệp bằng cách nhảy, múa , hát cùng mọi người trong team Châu Phi. Lôi Con đã thể hiện liên khúc như: Bà ơi bà, Con cò bé bé, Một con vịt, Cháu lên ba,… Giọng hát líu lo cùng biểu cảm dễ thương của Lôi Con khiến nhiều người không nhịn được ҏҺἀι “tҺἀ tιm”, ᥴҺṓt ᵭơᥒ ầm ầm.


Dù mới có 5 tuổi những Lôi Con cũng đảm nhận khá nhiều việc quan trọng. Ngoài đi bán chuối, livetream bán quần áo thì cậu bé còn ra đồng cùng Quang Linh. Trong đoạn clip bà Nhân Vlogs đăng tải có thể thấy cậu bé rất chăm chỉ thu hoạch rau, củ quả cùng mọi người.


Dù cát-xê khá bèo bọt, lúc thì không lương, lúc thì được 2 hộp sữa nhưng mỗi khi chú Quang Linh cần, Lôi Con đều sẵn sàng nhận nhiệm vụ vô cùng cao cả là góp vui cho mọi người.

cậu bé có thể bay sang Việt Nam trong vòng 4 tháng nữa

Được biết, theo chia sẻ của Quang Linh thì anh đang có ý định đưa Lôi Con về Việt Nam chơi vào dịp Tết năm nay. Hiện tại, nhóm của Quang Linh phải gấp rút hoàn tất các thủ tục sớm nhất để cậu bé có thể bay sang Việt Nam trong vòng 4 tháng nữa. Khi thông tin này được đưa ra, ai cũng mong chờ ngày Lôi Con đặt chân đến mảnh đất hình chữ S.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM