Trang chủ » Đời sống
04/06/2023 19:54

Trận Chiến Khốc Liệt Không Thể Tin Được Của Chú Chó Bị Bỏ Rơi Với Căn Bệnh Ung Thư Khiến Chúng Ta Rơi Nước Mắt

Boby, một chú chó bị bỏ rơi với khối u ung thư, được phát hiện lang thang không mục đích trên những con đường xa lạ ở Hermosillo, Mexico.

Cortesa-Dalia Gámez, một người cứu hộ động vật tốt bụng, đã phát hiện ra Boby đang đói khát và đau đớn nên quyết định cho anh ta cơ hội thứ hai.

Cô đưa Boby đến bác sĩ thú y, nơi anh được phát hiện khi mới hai tuổi. Các bác sĩ hy vọng Boby có thể chiến đấu với căn bệnh này bằng cách điều trị khi anh còn rất trẻ. Mặt khác, tình trạng tiều tụy của Boby khiến anh không thể sống sót qua các đợt hóa trị tích cực.

Dalia quyết tâm trở thành người ủng hộ chân thành duy nhất của Boby vào thời điểm quan trọng này. Cô ấy sẽ cố gắng làm Boby vui lên và ở bên cạnh anh ấy, và cuối cùng, Boby bắt đầu đáp ứng với việc điều trị. Boby đã phục hồi đáng kinh ngạc chỉ trong hai tháng!

Bộ lông bị thương của Boby cũng bắt đầu hồi phục và bộ lông sáng bóng, khỏe mạnh phát triển để tô điểm cho cơ thể chú. Câu chuyện sinh tồn dữ dội và thái độ vui vẻ, hoạt bát của chú đã khiến chú trở nên nổi tiếng trong khu phố của Dalia và mọi người xếp hàng dài để được nhìn thoáng qua chú!

Boby đã có thể tìm được một ngôi nhà vĩnh viễn với một gia đình yêu thương nhờ sự nổi tiếng bất ngờ của mình. Dalia cảm thấy khó khăn khi để anh ra đi, nhưng cô biết Boby xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất. Anh ấy hiện đang là một chú chó hạnh phúc và khỏe mạnh, thích mang lại niềm vui cho gia đình mới và những chú chó anh chị em của mình! Thật là một sự biến đổi đáng kinh ngạc!

Hãy chia sẻ điều này với bạn bè hoặc thành viên gia đình của bạn!

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM