Trang chủ » Đời sống
22/04/2023 15:52

Mặc vợ dỗ con, chồng vẫn vả đôm đốp vì ngủ 8h mới dậy: 10 năm, 3 con, ra đi sẽ tay trắng

Vợ ôm dỗ con nhỏ đang khóc nghẹn, trong khi bé lớn còn nằm trên giường thì người chồng đến sỉ vả vợ lười biếng, ngủ 8h mới thức. Dường như chửi rủa không đủ làm nguôi cơn giận, người chồng đã dang tay vả đôm đốp vào mặt vợ khiến chị chỉ biết gục mặt mà chịu đòn. Trong giây lúc ấy, có lẽ chị đã chợt nhận ra, chị đã lựa chọn sai lầm người đàn ông của đời mình, người mà chị đã sinh cho hắn 3 đứa con khỏe mạnh. Lúc này đây, trước mặt các con, chị bị chồng sỉ vả, chà đạp, đánh đập như một người ở chỉ vì chăm con mà thức trễ.

Chăm một đứa con thôi mà em như đầu tắt mặt tối, loay hoay đã hết ngày mà chưa làm được việc gì, vậy mà cô gái ấy, một tay chăm 3 con nhỏ, vẫn bị chồng cho là lười biếng, ngủ nhiều rồi ra tay đánh đập. Nếu là em thì nhà mẹ đẻ thẳng tiến, chúng ta ‘hết duyên không nợ’.

Em xem clip mà không kìm chế được nỗi bức xúc và sự xót xa trong lòng các mẹ ạ. Cảm thấy thương người phụ nữ ấy, có lẽ vì con mà chịu đựng những cú tát của chồng, cũng có thể vì bất lực không có cách chống trả, thương các bé phải chứng kiến cảnh chua xót của gia đình, rồi sẽ lớn lên với vết sẹo trong lòng vì những gì mà bố đối xử với mẹ.

Trong clip, chỉ trong khoảng 1 phút ngắn ngủi, người chồng đã tát vợ tới 6 cái như trời giáng, mặc con nhỏ đang khóc ngặt nghẽo.

Một người vợ 3 con đã cay đắng chia sẻ về cuộc hôn nhân bất hạnh của mình trên một diễn đàn tâm sự chuyện gia đình. “Giờ em phải làm sao đây mọi người khi mà bao sự cố gắng chăm lo cho gia đình là vô nghĩa. Muốn buông bỏ thì thương con mà tiếp tục cố gắng thì khổ mình. Lấy nhau tròn 10 năm, 3 đứa con hỏi em làm được gì đây. Giờ bỏ nhau ra đi tay trắng và con thì còn nhỏ, chưa đi làm được mà về với bố mẹ lại khổ cả bố mẹ. Mọi người cho em lời khuyên ạ“, người phụ nữ viết.

Đăng kèm bài viết là một đoạn video quay cảnh chị bị chồng bạo hành. Đoạn video cho thấy, một bé gái khoảng 4-5 tuổi đang nằm trên giường, im lặng chứng kiến cuộc cãi vã của bố mẹ. Trong khi đó, người vợ ôm con nhỏ khoảng 5-6 tháng tuổi ngồi bên cạnh.

hình ảnh

Chồng sỉ vả rồi đánh vợ vì ngủ tới 8h mới thức – Ảnh: Chụp màn hình clip

Mặc con nhỏ gào khóc tới quặn lòng, gã chồng vẫn liên tục chỉ trỏ, chửi bới vợ bằng những từ ngữ vô văn hóa. Theo những gì người đàn ông nói, có lẽ anh ta bức xúc với vợ vì nhiều nguyên do, trong đó có việc vợ ngủ tới 8h sáng, chiều ngủ tới 4h mới dậy. “Mày còn khơi ra à? 8h mày mới ngủ dậy, 4h (16h chiều) mày mới dậy. Mày oan nhỉ”, người chồng quát lớn.

Khi chị vợ đẩy chồng ra như muốn kết thúc cuộc tranh cãi, người đàn ông liền giơ tay tát vợ cháy má. Cú tát như trời giáng khiến chị vợ gào khóc đau đớn, ôm chặt con vào lòng để dỗ dành con. Có lúc, chị định phân bua với chồng nhưng chưa kịp nói hết câu đã bị chồng đánh tiếp.

Cuối đoạn clip, người vợ đứng dậy định rời đi nhưng gã chồng vũ phu lại đẩy chị vợ ngồi xuống giường, tiếp tục chửi bới. “Mày ngồi xuống”, người chồng quát lớn. Chỉ trong vòng 1 phút ngắn ngủi, người chồng đã tát vợ tổng cộng 6 cái.

hình ảnh

Trước người chồng vũ phu, vợ chỉ biết ôm con nhỏ gục đầu chịu đựng – Ảnh: Chụp màn hình clip

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhanh chóng gây ra làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội. Đa số mọi người đều bức xúc trước hành động của gã chồng, trong khi đó một số người khuyên chị vợ nên mạnh dạn ly hôn với hắn ta, vì có cố gắng níu kéo cuộc hôn nhân này thì con cái cũng không hạnh phúc được.

Một số người bình luận: “Ngủ 8h sáng dậy mà bị đánh thế này. Tôi còn ngủ tới 10h sáng cơ. Mà chị ấy còn phải thức đêm chăm con nhỏ. Sao cái lúc anh ngủ ngáy o o còn vợ đêm hôm chăm con anh không nhắc tới đi”,

“Loại chồng vũ phu này thì không cần phải tiếc. Mình biết làm mẹ đơn thân nuôi 3 con nhỏ sẽ vô cùng khó khăn, nhưng rồi tất cả cũng sẽ qua đi mà thôi”; “Có con ở đó mà anh ta còn đánh vợ như vậy. Thương mấy đứa nhỏ, tuổi thơ chúng sẽ bị méo mó khi chứng kiến những trận đòn như thế này”.

hình ảnh

Vợ bị chồng chửi bới rồi vả liên tục vào mặt dù đang bế con nhỏ – Ảnh: Chụp màn hình clip

Thương ba mẹ 3 con này quá các mẹ ạ, muốn chấm dứt với người chồng vũ phu nhưng lại sợ cảnh tay trắng dắt 3 con ra khỏi nhà, rồi phải làm khổ bố mẹ ruột. Nhưng chị ơi, nếu người đàn ông đã không còn tôn trọng chị, không quý trọng mẹ của những đứa con mình thì chị ở lại trong nhà ấy, vẫn chỉ có khổ đau và sự chịu đựng. Thà chị đau một lần, quyết liệt một lần rồi bắt đầu cuộc sống mới, dù gian khổ, nhưng đó sẽ là cuộc sống tự chủ, do chị quyết định mà không có ai can thiệp hay xúc phạm đến chị./.

Tổng hợp: Saostar

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM