Trang chủ » Đời sống
04/03/2023 13:09

Đx641

NSƯT Bảo Quốc là con trai thứ 6 của gia tộc cải lương Thanh Minh – Thanh Nga. Sinh ra và lớn lên trong môi trường nghệ thuật, NSƯT Bảo Quốc được những “cây đại thụ” trong nghề truyền dạy và ông cũng trở thành cái tên đình đám. Danh hài Duy Phương, người cộng sự của NSƯT Bảo Quốc trong giai đoạn đỉnh cao sự nghiệp từng kể có hôm họ diễn từ 9 giờ sáng tới 7 giờ tối mới hết show ở một tụ điểm rồi lại tiếp tục đi thêm nhiều nơi khác.

NSƯT Bảo Quốc và danh hài Duy Phương từng là “cặp bài trùng” rất nổi tiếng. (Ảnh: FB Bao Quoc Hong Loan Channel)

Tiếng tâm lừng lẫy nhưng cuộc đời NSƯT Bảo Quốc chung thủy với duy nhất vợ là bà Thu Thủy: “Tôi quen bà xã năm 18 tuổi, còn bà ấy chỉ mới 16 tuổi. Lúc đó, tôi suy nghĩ mình còn quá trẻ, nếu yêu nhau thì có thể sống đời với nhau được không. Nhưng sau đó, chúng tôi đã cố gắng vượt qua điều đó. Chúng tôi đã yêu nhau rất sớm nhưng chúng tôi có thể yêu nhau cả một cuộc đời.”

Hình ảnh thời trẻ của đôi vợ chồng. (Ảnh: FB Bao Quoc Hong Loan Channel)
Chuyện tình yêu này làm đồng nghiệp phải ngưỡng mộ. Danh hài Hồng Đào từng chia sẻ: “Điều tôi ngưỡng mộ nhất ở nghệ sĩ Bảo Quốc là dù rất tiếng tăm nhưng cả cuộc đời chỉ yêu một người phụ nữ.”


Cuộc hôn nhân của họ khiến bao đồng nghiệp ngưỡng mộ. (Ảnh: FB Bao Quoc Hong Loan Channel)

Nói về điều này, NSƯT Bảo Quốc khẳng định ông không thể là “thằng hề trong xã hội”. Trên sân khấu, ông có thể vào vai trêu phụ nữ nhưng nhất định ra ngoài không cợt nhã, đùa giỡn. Đó cũng là lý do ông sẵn sàng chơi hết mình, vui vẻ cùng bạn bè nhưng luôn biết điểm dừng: “Rời khỏi sân khấu, tôi là một người bình thường nên phải sống sao cho chỉn chu.”


ông luôn sống có chừng mực, không để mang tiếng xấu. (Ảnh: FB Bao Quoc Hong Loan Channel)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM