Trang chủ » Đời sống
13/02/2023 22:04

Đx349

Mũi: Mỗi người chúng ta đều có một chiếc mũi riêng biệt và có nét riêng về dáng và khuôn mũi. Có những người ghét hình dạng chiếc mũi của họ đến mức họ muốn phẫu thuật để mũi trở thành hình dáng khác. Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ là những những người giúp điều này hoàn toàn khả thi. Mặt khác, cũng có một số người hoàn toàn không quan tâm đến hình dạng chiếc mũi của họ miễn là nó khỏe mạnh bình thường

Nghe có vẻ lạ, nhưng theo một số nghiên cứu, hình dạng của chiếc mũi có thể nói lên rất nhiều về tính cách của một người. Điều này được khẳng định bởi các nhà khoa học ở Đại học Ben-Gurion ở Israel. Kết quả của nghiên cứu gần đây đã được công bố và nó làm sáng tỏ nhiều sự thật thú vị và bất ngờ. Nhưng chúng tôi sẽ không bắt bạn đọc toàn bộ bài báo đó, đây là lý do chúng tôi sẽ tóm tắt lại dưới đây một cách rõ ràng và có trật tự. Hãy nhìn kỹ vào gương rồi sau đó xem các bức ảnh ở trang tiếp theo. Hình dạng mũi của bạn giống hình nào? Bạn có nghĩ rằng mô tả ở trang tiếp theo là chính xác? Hãy đọc để và kiểm định xem hình dạng của chiếc mũi có thực sự nói lên tính cách của bạn hay không và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn! Bấm vào trang kế để tiếp tục.

  1. Mũi Nubian: Hình dạng mũi này thường thấy ở những người có nhiều khả năng sáng tạo và có tính cách thú vị. Họ lạc quan và có tâm hồn cởi mở. Họ rất hòa đồng và thường có những nhóm bạn thú vị.
  2. Mũi Hy Lạp: Những người có mũi Hy Lạp thường có tính cách hơi khép kín. Đôi khi họ gặp khó khăn trong thể hiện cảm xúc của mình và không thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Họ là những người trung thành, luôn được bạn bè tin tưởng và có cái nhìn khá thực tế về cuộc sống.
  3. Mũi khoằm: Loại mũi này có phần giữa hơi chúi cụp xuống. Những người có hình dáng mũi này thường có nhiều tham vọng và tận tâm với mục tiêu của họ. Họ thường có niềm tin mạnh mẽ và sẽ bảo vệ các nguyên tắc của mình đến cùng.
  4. Mũi Orli: Những người có mũi này là thường có tính cách quyết đoán và có óc tổ chức tốt. Họ thường nghĩ về sự nghiệp và thành công trong công việc, điều này thường được họ ưu tiên hơn mọi thứ khác trong cuộc sống. Họ thông minh và nỗ lực không từ bỏ cho đến khi họ đạt được những gì họ muốn, trong công việc lẫn trong cuộc sống riêng tư.
    storytohear.com
  5. Mũi hếch: Những người có hình dáng mũi này thường được coi là những người vui tươi, nhiệt tình, có phần bốc đồng và thoải mái. Họ cũng thường rất được săn đón vì tính cách sôi nổi của họ dễ thu hút sự ngưỡng mộ từ người khác. So với nhiều người, họ thường có một bản năng mạnh mẽ có thể giúp họ tự định hướng và ra quyết định cho mình.
  6. Mũi thẳng: Những người có dáng mũi thẳng như hình thường có tính cách mạnh mẽ và rất tự tin. Họ luôn là chính mình trong bất kỳ hoàn cảnh nào, và họ luôn tự tin vào bản thân cũng như khả năng của chính mình. Do vậy, thật không dễ để thuyết phục, lay đổi họ.
  7. Mũi La Mã: Những người với hình dáng mũi này rất nhạy cảm và có đời sống tình cảm rất sâu sắc. Họ rất dễ đồng cảm và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Cũng vì vậy mà đôi khi họ quên mất bản thân mình.
  8. Mũi vẹo phần giữa: Người có hình dáng mũi này thường có tính cách ổn định, trung thành, và là người biết lắng nghe. Họ rất thực tế và bạn luôn có thể tin tưởng vào họ.

Bạn nghĩ gì về bài viết này? Hãy để lại bình luận và chia sẻ với chúng tôi nếu hình dáng mũi phù hợp với tính cách của bạn theo như các mô tả của chúng tôi, hoặc chia sẻ những khám phá khác mà bạn biết!

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM