Trang chủ » Đời sống
22/04/2023 15:45

Bị chỉ trích vì cú ‘bắt tay’ với công ty bảo hiểm, Ngọc Lan nói thẳng: ‘Thà vậy đỡ hơn mất 2,1 tỷ’

Ngọc Lan khẳng định vẫn bị lỗ tiền sau 10 năm rút nhưng như vậy còn đỡ hơn mất trắng 2,1 tỷ tiền mồ hôi nước mắt kiếm được.

Sau nửa tháng câu chuyện hợp đồng bảo hiểm của Ngọc Lan ồn ào trên mạng xã hội, mới đây, phía công ty bảo hiểm và nữ diễn viên đã có buổi gặp gỡ để giải đáp những thắc mắc với báo chí cũng như thông tin rõ về trường hợp gây xôn xao này.

Theo đó, giám đốc công ty bảo hiểm đã đứng ra xin lỗi Ngọc Lan vì đã không tư vấn cụ thể, rõ ràng những điều khoản, quyền lợi trong hợp đồng dẫn đến việc khách hàng có những bức xúc như trong livestream vào ngày 7/4. Đáp lại, bà mẹ một con cũng ôm vị lãnh đạo này để làm hoà, đồng thời cho biết vẫn tiếp tục hợp đồng bảo hiểm với gói cao nhất.

hình ảnh

Ngọc Lan duy trì hợp đồng với công ty bảo hiểm để bảo toàn số tiền đã đóng. (Ảnh: Ngôi Sao)

Hiện tại, khi Ngọc Lan và công ty bảo hiểm đã giải quyết xong vấn đề thì trên mạng xã hội lại bùng nổ tranh cãi. Nhiều người đã lên tiếng chỉ trích nữ diễn viên sinh năm 1985 bởi màn “quay xe” cực gắt của cô vì chỉ mới hơn 10 ngày trước, cô còn lên livestream khóc lóc tố công ty bảo hiểm “lừa” tiền tỷ nhưng đến hiện tại lại bắt tay thân thiết với đơn vị mình đã tố như chưa có chuyện gì xảy ra. Nhiều người còn cho rằng cô đang lợi dụng tình yêu thương của khán giả để trục lợi cho bản thân.

Mặc dù vướng tranh cãi, Ngọc Lan vẫn lên trang cá nhân gửi lời cảm ơn đến mọi người vì đã quan tâm câu chuyện của mình suốt thời gian qua. Nữ diễn viên khẳng định bản thân rất vui khi nhận được lời xin lỗi từ phía công ty bảo hiểm vì điều này cho thấy cô được trân trọng.

hình ảnh

Nữ diễn viên có màn “quay xe” làm dân mạng ngỡ ngàng. (Ảnh: Ngôi Sao)

Ngọc Lan chia sẻ: “Xin chào cả nhà! Đầu tiên Lan xin được gửi lời cám ơn đến các bạn khán giả, anh chị phóng viên, các đơn vị truyền thông báo đài đã dành nhiều sự quan tâm đến cá nhân Lan cũng như câu chuyện bảo hiểm của Lan trong thời gian qua.

Như các bạn cũng biết, sáng nay Lan cùng M. đã có buổi gặp mặt một số anh chị em phóng viên để có những chia sẻ cũng như thông chính thức đến các bạn. Lan rất vui khi nhận được lời xin lỗi từ phía M., đây là điều Lan thấy mình được trân trọng.

Về việc duy trì hợp đồng thì như Lan đã nói rõ trong lần trước là Lan không có ý định ngưng vì Lan hiểu rõ nếu ngưng đóng tiếp thì Lan sẽ bị mất toàn bộ số tiền đã đóng (2,1 tỷ). Vì vậy, sau khi tìm hiểu kỹ Lan quyết định tiếp tục duy trì, và đã loại trừ tất các các khoản phí mà Lan không có nhu cầu để bảo toàn số tiền Lan mong muốn con mình được thụ hưởng sau này.

Qua livestream của mình Lan rất vui vì cơ quan nhà nước và các công ty bảo hiểm cũng đã có hành động nhanh về việc rà soát lại việc tư vấn của các tư vấn viên.

Một lần nữa Lan xin được cám ơn các anh chị phóng viên đã hỗ trợ đưa thông tin chính xác đến với công chúng để công chúng có cái nhìn thấu đáo hơn về câu chuyện hợp đồng bảo hiểm của Lan. Lan cũng mong các bạn tìm đọc thông tin từ những tờ báo, trang tin chính thống để tránh bị dẫn dắt bởi những thông tin mang tính suy diễn, không đúng sự thật. Ngày hôm nay câu chuyện của Lan đã được giải quyết, Lan cũng mong qua câu chuyện của mình các bạn sẽ cẩn thận hơn khi đặt bút ký bất kỳ hợp đồng nào, nếu có thể hãy tham vấn luật sự để tránh thiệt hại cho mình. Chúc các bạn một buổi tối tốt đẹp và hạnh phúc!”. 

hình ảnh

Ngọc Lan vui vì được công ty bảo hiểm xin lỗi, cảm thấy mình được trân trọng. (Ảnh: Lao Động)

Mặc dù đã lên tiếng nói rõ, song phía dưới bài đăng, vô số bình luận không ngừng chỉ trích nữ diễn viên nổi tiếng. Tuy nhiên, thay vì im lặng, Ngọc Lan cũng giải đáp thắc mắc của từng người một. Khi nhận về lời mỉa mai: “Vở diễn này cát-xê trả cao lắm hay sao mà em lật mặt hơn bánh tráng vậy Lan?”, bà mẹ một con thẳng thắn nói rõ: “Em vẫn bị lỗ tiền sau 10 năm rút đấy ạ. Nhưng vẫn đỡ hơn mất trắng 2,1 tỷ nếu ngưng đóng. Theo anh thì cái nào lợi. Hơn nữa em có bảo bảo hiểm xấu đâu và em không tham gia đâu, vấn đề của em là nằm ở tư vấn viên mà. Hôm nay tổng giám đốc công ty đã xin lỗi rồi thì em còn làm mình làm mẫy làm gì”.

Khi một người khác hỏi với ý đầy châm biếm: “Nếu một người dân thường không có tiếng nói thì có được mở họp báo xin lỗi không”, Ngọc Lan cũng không ngại trả lời: “Câu chuyện người nổi tiếng cũng có cái khó đấy ạ. Tuần trước thì bảo hiểm chửi, người dân bênh. Tuần này bảo hiểm xin lỗi còn người dân lại bảo mình diễn, trong khi mình lên tiếng cảnh tỉnh mọi người thì lại nhận về nhiều thiệt thòi. Nhưng không sao, dù sao Lan thấy mình làm được một chuyện có ích cho xã hội”. 

hình ảnh hình ảnh

Ngọc Lan đáp trả từng người một khi bị chỉ trích vì “quay xe” sau khi khóc lóc tố công ty bảo hiểm. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Nếu đặt trường hợp vào các mẹ, một là ngừng đóng bảo hiểm, mất đi 2,1 tỷ và hai là tiếp tục duy trì hợp đồng đến 10 năm thì các mẹ chọn cách nào? Số tiền mà Ngọc Lan đã đóng không hề nhỏ nên chắc chắn cô không thể chọn phương án một rồi. Ai cũng có lý do cả. Tiền bạc làm bằng mồ hôi nước mắt đâu phải nói bỏ là bỏ được.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM